Giỏ hàng

Off-White x Air Jordan 4 “Sail” – Mẫu giày xinh đẹp dành cho phái nữ

Off-White x Air Jordan 4 "Sail"

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
$200 USD
Nơi bán

Ngay sau khi ra mắt tại show diễn thời trang Thu – Đông 2020, Off-White chính thức tung những hình ảnh cận cảnh đầu tiên của phiên bản colab Off-white x Air Jordan 4 “Sail” với giá bán $200 USD.

Dựa trên bản sample đã được Giám đốc sáng tạo Virgil Abloh giới thiệu tại MCA Chicago “Figures of Speech”, mẫu sneaker này được chính thức ra mắt với hệ thống size dành riêng cho nữ giới với tông màu “Sail” nữ tính và thanh lịch.

Khác với sự phá cách của Off-White x Air Jordan 5, phiên bản Air Jordan 4 này giữ nguyên vẹn thiết kế của bản original bằng việc nói không với các chi tiết cut-out hay họa tiết bên trong giày. Thay vào đó, toàn bộ phần upper được sử dụng da nubuck (da mịn) với tông màu vàng kem điểm xuyết các chi tiết bằng nhựa cùng tông vàng nhưng sáng hơn hoặc sẫm màu hơn tạo nên tổng thể phối hợp nhiều tông vàng khác nhau hài hòa và thống nhất nhưng không đơn điệu, nhàm chán.

Phần dây giày in dòng chữ “SHOELACES” với font chữ Helvetica quen thuộc của Off-White cùng với tag treo có logo jumpman và AIR cũng làm nên những điểm nhấn iconic quen thuộc.

Off-White x Air Jordan 4 “Sail” sẽ được ra mắt trên thị trường vào mùa hè 2020 với giá retail là $200 USD.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top