Giỏ hàng

Adidas AlphaBOOST chính thức trình làng diện mạo mới trước thềm 2020

Sau lần trình làng vào giữa năm ngoái với phối màu Neutral tone, adidas cực kỳ im hơi lặng tiếng về dòng giày AlphaBoost của mình. Tưởng rằng đây chỉ là một trong những phiên bản con lai được adidas tạo nên để thể hiện tài năng sáng tạo của mình. Nhưng vừa bước sang 2020 vài ngày thôi, thương hiệu này đã ra mắt AlphaBoost phiên bản cho năm mới.

Kiểu dáng thiết kế kết hợp từ AlphaBounce đình đám một thời trên công nghệ Boost trứ danh. AlphaBoost có lẽ sẽ là phát pháo đầu tiên của adidas trong năm khi đẩy mạnh việc giới thiệu những “đứa con lai” như thế này ra thị trường sneakers. Tuy nhiên, điều này cũng khá là đáng lo ngại. Nếu chỉ trình làng các bản “re-make” từ những di sản của adidas từ xưa đến nay, e rằng 2020 vẫn là năm chiếm spotlight của Nike. Giả định này chỉ là quan sát của mình thôi. Có thể 2020, adidas còn giấu vài “con át chủ bài” nào để giành lại tên tuổi trên đường đua của mình.

adidas AlphaBoost 2020

Về phối màu AlphaBoost cho năm mới dưới đây, bạn sẽ thấy nó trông như một đôi cánh đầy huyền bí. Nhìn hình ảnh đầy biểu tượng như thế, thêm phối màu gradient chuyển từ đậm sang nhạt, bạn sẽ thấy đôi giày như một trợ thủ đắc lực, “chắp cánh” cho từng bước đi của bạn. Tưởng tượng xa xôi thế thôi nhưng nhìn chung, AlphaBoost phối màu này rất đáng có mặt trong BST sneakers ở nhà bạn. Mặc dù adidas không hề đăng nhiều thông tin về phiên bản này, mong là nó sẽ được chính thức ra mắt. Không phải là một bản sample trưng bày.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top