Giỏ hàng

Adidas tiết lộ công nghệ bảo quản giày mới với Can-idas

Gã khổng lồ giày dép Đức, Adidas chuẩn bị cách mạng hóa việc đóng gói sneaker sau khi rò rỉ hình ảnh một đôi Superstar nằm trong một hộp giày mới toanh. Sự đột phá cùng ‘Công nghệ Can-idas', được cho là một phần mới của thương hiệu này sắp ra mắt dành cho việc bảo quản giày.

Như đã thấy trong bản trình bày PowerPoint bị rò rỉ, ba màu biểu tượng sẽ được báo cáo là: Springwater, Triple Chilli và Lemon Prepper. Một phiên bản có chủ đề thuần chay được làm từ vải lót nhung mà Sean Wotherspoon cho lên thiết kế đã bị từ chối khi gần đây.

Như đã thấy trong PPT, đôi Superstar được giữ trong hộp nhôm được pha than hoạt tính 'Can-idas' , cùng một bộ lọc HEPA y tế loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm bên ngoài. Sự đổi mới của macroidomon - được cung cấp bởi Zimmerman. Các tab kéo Trefoil tích hợp cho phép mở hộp một cách dễ dàng, nhưng một khi con dấu bị hỏng, đôi giày phải được lót trong vòng 48 giờ. Các thử nghiệm trước đây với các bình titan được lót BOOST.

Theo những báo cáo đầu tiên thì 'Can-idas' có thể bảo quản một đôi giày lên đến 50 năm. Và để thử nghiệm thì chỉ có 500 đôi Superstar trong Can-idas được phát hành từ cấp cơ sở trước tiên. Sau đó sẽ là một kế hoạch phát triển lâu dài từ adias.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top