Giỏ hàng

Bạn sẽ cần kính 3D để chiêm ngưỡng trọn vẹn Mickey Mouse x adidas Collaboration

Khi những đế chế gặp nhau trong một sự không chắc chắn sẽ tạo ra thứ gì, thì với sự nổi tiếng của họ, họ chỉ muốn đạt được những ý tưởng hay ho độc lạ. Điển hình như sự kiện adidas bắt tay cùng Walt Disney để tạo ra đôi sneaker Mickey Mouse x adidas – một phiên bản tưởng bình thường nhưng khá “bất thường” dành cho năm Canh Tý 2020 này.

Mickey Mouse x adidas

Mickey Mouse x adidas

Điểm nhấn cho sự hợp tác lần này đương nhiên sẽ là nhân vật biểu tượng cho Walt Disney – chú Mickey Mouse. Được thiết kế dựa trên form dáng của đôi giày huyền thoại Stan Smith, Walt Disney đã đẩy sáng tạo lên cao khi đưa một bộ truyện tranh Mickey trắng đen sống động vào phiên bản giày này.

Đương nhiên phần đặc biệt nhất không phải là chú chuột linh vật xuất hiện khắp nơi ở phần upper của đôi giày mà còn là hình ảnh 3D vừa độc lạ vừa thú vị dành cho “big fan” của Disney. Bạn có thể sẽ được trải nghiệm một chút hơi thở của Disney Land dù đang ở Việt Nam chỉ qua chiếc kính 3D (được hi vọng sẽ tặng kèm khi mua sản phẩm). Không có kính 3D thì nhìn đôi giày vẫn khá “cool” chứ không bị rối rấm lạc quẻ.

Cũng giống như những đôi giày hợp tác khác của adidas, dấu ấn thương hiệu cùng dòng giày sẽ xuất hiện trên phần lưỡi gà, đế sau dập nổi dòng chữ adidas & logo thương hiệu. Đương nhiên không thể thiếu phần nhận diện thương hiệu của Disney với chú chuột Mickey đang cười tươi ở phía gót sau của đôi sneaker này.

Chi tiết đôi adidas Mickey Mouse trên nền Stan Smith:

Mickey Mouse x adidas

Mickey Mouse x adidas

Mickey Mouse x adidas

Mickey Mouse x adidas

Chưa có bất kỳ lời thông báo chính thức về giá tiền cũng như ngày ra mắt của đôi sneaker Mickey Mouse x adidas. Tuy nhiên có thể chắc chắn rằng adidas sẽ đưa em ấy trình làng chỉ trong 1 đến 2 tháng đầu năm 2020. Có lẽ đây cũng là dịp thích hợp để diện cùng chào đón năm của những chú chuột Canh Tý này.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top