Giỏ hàng

Đẳng cấp sáng tạo với những đôi sneakers bước ra từ phim ảnh

Đối với các nghệ sỹ làm việc trong giới nghệ thuật, dù họ có chuyên môn như thế nào trong 7 lĩnh vực nghệ thuật của thế giới, SNKRVN cam đoan một điều, các nghệ sỹ luôn biết cách kết hợp những kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình vào sneakers. Khi quá chán với những công việc quen thuộc, các nghệ sỹ luôn cần một “phao cứu sinh” để tách biệt ra khỏi những chật vật của hiện tại để đi tìm cảm hứng mới. Và sneakers luôn là điểm đến gần gũi đối với đại đa số những người làm nghệ thuật. Đặc biệt các lĩnh vực liên quan đến thời trang hoặc nghệ thuật thứ bảy – phim ảnh.

Phim ảnh và thời trang là hai khái niệm không thể tách rời. Những thước phim trở nên quyến rũ, ấn tượng hơn không chỉ nhờ vào diễn xuất của diễn viên, mà đó còn bởi vì các trang phục xuất hiện trong đó. Nếu tính một sự liên quan mật thiết ở đây giữa phim ảnh-thời trang và thời trang-sneakers, chúng ta sẽ thấy nó khá gần gũi nhau. Tuy nhiên, sneakers ở đây lại chỉ xuất hiện như một phụ kiện để sử dụng hằng ngày. Nếu như một ngày, phim ảnh và sneakers thật sự hoà quyện lại làm một, bạn nghĩ chúng sẽ trông thế nào? Liệu khía cạnh nào giữa cả hai có thể liên quan đến nhau ngoại trừ việc chúng là một phần phục trang của diễn viên? Bạn sẽ tìm được câu trả lời đó khi tham khảo những tuyệt tác bên dưới ngay thôi.

Phim ảnh và sneakers – hai thế giới dường như cách xa hàng trăm cây số nhưng lại vô cùng duyên dáng, tinh tế và màu sắc trong bộ sưu tập đặc biệt lấy cảm hứng từ Wes Anderson. Một người đa tài kiêm nhiều vai trò từ đạo diễn, biên kịch, diễn viên đến nhà sản xuất phim sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Ông từng được đề cử giải Oscar cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất với bộ phim “The Royal Tenenbaums”. Ấn tượng mạnh mẽ với những tác phẩm của ông, Ilaria Colombo – một học sinh vừa tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang tại Politecnio di Milano – đã kết hợp hai niềm đam mê phim ảnh và sneakers của mình lại với nhau.

Với niềm đam mê cuồng nhiệt với những thước phim của West Anderson, từ “Grand Budapest Hotel” đến “Moonrise Kingdom”, hay “Fantastic Mr. Fox”, Ilaria đã kết hợp những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong các bộ phim trên cùng những đôi sneakers quen thuộc như Nike Air Monarch, Air Max 95, Air Max Tn, và cả đôi giày iconic của Jordan Brand. Từng màu sắc được tuyển chọn, những chi tiết chuyển màu trong từng cảnh phim của West Anderson tái hiện hoàn hảo trên những phiên bản giày SNKRVN đã giới thiệu. Chiếc mũ beanie đỏ được đội bởi Bill Murray trong bộ phim “The Life Aquatic with Steve Zisou” khoe mình trên dấu Swoosh bên hông của Nike.

Mảng xanh và hồng ở tiệm bánh Mendl’s nơi Saoirse Ronan làm việc trong “Grand Budapest Hotel” lại vô cùng xuất sắc trên đôi Air Max Light 2. Ngược lại, phối màu trong cảnh nhà tắm của bộ phim Tenenbaum lại kết hợp hài hoà với đôi Nike M2K Tekno. Với sự kết hợp của cả hai, sự diệu kỳ và thú vị giữa màu sắc trong từng thước phim được biến hoá trên các đôi sneakers rõ rệt đến động lòng người. Nếu bạn là một nghệ sỹ custom sneakers hay chỉ đơn giản là một nghệ sỹ sáng tạo, chắc chắn các tác phẩm của cô nàng Ilaria sẽ là nguồn cảm hứng dồi dào dành cho bạn.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top