Giỏ hàng

James Bond X adidas Ultra Boost 20 – Phiên bản điệp viên 007

Tiếp nối những hình ảnh teasing về phiên bản James Bond X adidas Ultra Boost 20 đựợc tung ra trước đó, adidas vừa tung ra những hình ảnh chi tiết hơn về đôi sneaker này nhân dịp chuẩn bị công chiếu phần mới nhất của series 007 – “No Time To Die” vào tháng 4 này.

Được ra mắt để chào mừng sự kiện công chiếu bộ phim “No Time to Die” trong series 007, phiên bản ultraBOOST  này có tông màu triple-black gợi sự bí ẩn của nhân vật mật vụ Anh huyền thoại trong phim. Các chi tiết tạo điểm nhấn bao gồm “ba sọc” iconic của adidas với một chút biến thể khác biệt, các đường thêu màu bạc chạy dọc phần phía trước của giày. Biểu tượng 007 được in trên gót chân và họa tiết chuỗi nòng súng ở phần lưỡi gà góp phần tạo nên dấu ấn riêng cho phiên bản 007 này. Phần đế BOOST với màu đen pha đốm trắng, xám kết hợp đem đến tổng thể cá tính và sành điệu.

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng phiên bản giày này được dự đoán ra mắt trong khoảng thời gian “No Time To Die” công chiếu tại Anh vào 02/04/2020 và 10/04/2020 tại Mỹ.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top