Giỏ hàng

JOHNNY DEPP – GÃ LÃNG TỬ PHONG TRẦN.


Đúng rồi, hôm nay mình sẽ nói về Johnny Depp và thời trang của người được rất nhiều lần mệnh danh là “Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh”. John Christopher Depp II sinh ngày 9 tháng 6 năm 1963 được nhiều người ở Việt Nam biết qua vai diễn để đời là thuyền trưởng tưng tửng đi vào huyền thoại Jack Sparrow trong series tỉ đô “Pirates of the Caribbean”/ “Cướp biển vùng Caribe”.

Johnny Depp là một trong những diễn viên hạng A+ Hollywood mà theo cảm quan của mình là có gu thời trang cá nhân vào hạng top. Nếu Johnny mà không làm diễn viên thì mình tin chắc rằng người đàn ông ngoại ngũ tuần này dư sức lấn sân sâu vào thời trang và được vinh danh là 1 “fashion Icon” đích thực. Phong cách của Johnny không bị lẫn vào đâu được trong một muôn trùng sao già, sao trẻ trong làng điện ảnh.
Các bạn còn nhớ vị thuyền trưởng tưng tửng Jack Sparrow chứ. Mình luôn tin rằng – nhân vật này không phải là do Johnny đóng mà đó đúng là con người thật của ông. Sự hấp dẫn từ thần thái đến phong cách thời trang đến từ tâm hồn tự do của quý ngài Depp. Một con người phóng khoáng, yêu nghệ thuật, âm nhạc (Đặc biệt là rock) đã mang chơi cho chúng ta những outfit thời trang không đường lối, không rào cản và đậm chất “Johnny”.

Nếu các bạn thích Punk/Rock kiểu classy – Johnny Depp đẹp.
Nếu các bạn thích kiểu Bohemian Style với phong cách Hippie vượt ngàn trùng khơi – nhìn Johnny Deep mà xem, nếu ông không phải là diễn viên và đẹp giai thì nói thật mình sẽ không biết điểm khác nhau giữa gã thuyền trưởng này và mấy người trên đường phố Mỹ lúc phong trào Hippie nở rộ. Tới tận bây giờ, những chiếc áo màu nâu, những khăn choàng/scarf quấn quanh cổ với họa tiết theo kiểu Americana và đặc biệt là trang sức. Nhắc tới Johnny là phải nhắc tới trang sức và phụ kiện lúc nào cũng là tâm điểm outfit của thuyền trưởng. Mấy cái vòng ngọc trai, bươm bướm mà tụi nhỏ chúng ta đeo hay các rapper đeo bây giờ - nói thật chẳng có tí nghĩa lí gì với Johnny Depp cả.
Mũ và kính cũng là thứ mà Johnny Depp yêu thích trong style của mình. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng kính của quý ngài này. Mặc dù sở hữu mái tóc lãng tử và bồng bềnh, nhưng hay bết thì phải )) ) Johnny sở hữ cho mình 1 bộ sưu tập đồ sộ về hat/mũ, từ những chiếc mũ rộng vành, beanie và cả mũ len, mũ nồi nữa...

Theo dõi Johnny Depp – bạn sẽ thấy một phong thái thời trang không có một định hình chuẩn mực cố định. Ngày hôm trước – chúng ta có thể thấy một Johnny trông thật không khác gì gã homeless ngoài đường, ngày hôm sau chúng ta lại thấy Johnny sải bước với một bộ suit, một bộ đồ da được may tỉ mỉ và cẩn thận. Yêu thích Johnny, là yêu thích tâm hồn phóng khoáng của ông cũng như thời trang vô cùng đa dạng.

Chẳng thế mà – được mệnh danh là “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh” cũng có lí do của nó – vì đơn giản, Johnny không chỉ đẹp về khuôn mặt mà còn về thời trang nữa. (Kể cả mình là con trai mình cũng mê)

P/s: “Mình chỉ không mê con mụ vợ đang kiện cáo thôi”.

Nguồn: Trí Minh Lê 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top