Giỏ hàng

Nike Air Force 1 và Blazer Mid phiên bản “Sketch”

Để tạo nên một đôi sneaker từ những bản phác họa (sketch) cho tới sản phẩm hoàn chỉnh cần tốn rất nhiều thời gian, công sức và bước phức tạp. Để tôn vinh quá trình ẩn phía sau sản phẩm mà khách hàng không thấy được, Nike cho ra mắt hai phiên bản “sketch”của dòng giày Air Force 1 Low  Blazer Mid, lấy ý tưởng từ những nét phác thảo nguệch ngoạc. Bộ đôi iconic với phong cách quen thuộc này của Nike đã được “làm mới” lại cách hoàn hảo bằng những nét vẽ không hoàn hảo.

Với chất liệu da và màu trắng là tông chủ đạo, cả hai phiên bản low-cut Air Force 1 và mid-top Blazer đều có các chi tiết trang trí màu đen sẫm, vừa classic lại vừa tạo được sự tương phản nổi bật, độc đáo. Dấu swoosh ở cả hai mẫu giày đều nằm ở vị trí như nguyên bản nhưng được in theo kiểu nguệch ngoạc đầy dụng ý. Logo Nike cũng được vẽ tay trên lưỡi gà, insole và phía sau giày.


ADVERTISING

Ads by Teads

Bên cạnh những điểm tương đồng trong bố cục và thiết kế, mỗi dòng giày vẫn có các điểm nhấn khác nhau đầy độc đáo. Bộ đệm gót chân ẩn AF1 được thể hiện theo nghĩa bóng bằng những nét vẽ trực tiếp bên ngoài phần gót giày. Dòng chữ Air Force 1 và 1982 – năm ra mắt của dòng giày này – cũng được viết lên thân giày. Trong khi đó, phiên bản “sketch” của Blazer mang trên mình những dấu Swoosh nhỏ ở gót, những dòng chữ viết “1977” và những điểm nhấn màu be nằm ở thân giày.

Nike Air Force 1  Blazer “Sketch” sẽ được bán với giá $110 USD trong một vài tuần tới.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top