Giỏ hàng

Nike LeBron 7 “Hardwood Classic” – Bản P.E. năm nào sẽ sớm đến với mọi người trong năm 2020

single image

Tri ân đến màu áo cổ điển của Cleveland Cavaliers

Là vận động viên sở hữu hợp đồng kí kết khủng nhất với thời hạn mãi mãi cùng Nike, LeBron James với những màn trình diễn đầy dũng mãnh ở độ tuổi 35 đã mang đến cho anh một series signature sneaker dài hơi không thua gì Michael Jordan khi đã chạm đến con số thứ 17. Không dừng lại ở đó, thương hiệu với logo Swoosh còn ưu ái hồi sinh những phát hành đình đám một thời của The King, và gần đây nhất chính là “Hardwood Classic” – một phối màu P.E. vốn được dành riêng cho LeBron James khi xưa, nổi bật trong combo kinh điển Xanh/Cam của Cleveland Cavaliers những năm 8x.

Sau 10 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt, Nike LeBron 7 “Hardwood Classic” trở lại lần thứ 2 trong hình hài hoàn chỉnh và đi theo khuôn mẫu nguyên gốc nhất. Da lộn, vải nhung satin, chất liệu tổng hợp trong các tông màu xanh, cam và trắng được kết hợp hài hòa mang đến một tạo hình giày bóng rổ nhưng không kém phần hoa mỹ. Logo Swoosh với màu trắng viền cam, nổi bật hẳn nhờ sự hiện diện của họa tiết sơm đốm xanh bên trong. Đế ngoài Full-Length Air, tuy không mới mẻ gì ở thời điểm hiện tại nhưng lại là một điểm sáng công nghệ khi quay về những ngày đầu tiên đôi giày mới xuất hiện.

Theo @street8oy, Nike LeBron 7 P.E. “Hardwood Classic” sẽ có mặt vào khoảng gần cuối năm 2020. Thời gian phát hành cụ thể vẫn đang được cập nhật và sẽ công bố sớm nhất có thể.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top