Giỏ hàng

PUMA LQDCELL Optic – “Chiến binh” mới của PUMA

Bạn gần như sẽ bất ngờ với những gì mà PUMA mang lại cho chúng ta với thiết kế mới toanh: PUMA LQDCELL Optic – Một đôi giày vừa chất về lượng, tốt về thẩm mỹ

Futro – Future và Retro là một cụm từ mới mà chúng ta thường dùng để ám chỉ phong cách thiết kế của rất nhiều sản phẩm PUMA trong thời gian gần đây. Hãng đã tận dụng những hình mẫu cổ điển (retro), kết hợp với công nghệ hiện đại, các họa tiết thời trang, bắt mắt mới để cho ra đời hàng loạt các bộ sưu tập “chất lượng”. Và PUMA LQDCELL Optic là một ví dụ như vậy. Không dùng lại ở đó, ta còn nhận thấy những đường nét thiết kế vượt trội của đôi giày so với thị trường giày hiện tại.

PUMA LQDCELL Optic - "Chiến binh" mới của PUMA

Sở hữu trong mình form dáng quen thuộc của dòng giày Futro với upper tương đối mỏng, dốc xuống mũi và đặc biệt là bộ đệm to bản, PUMA LQDCELL Optic được chia làm 2 phần rõ rệt, thân giày mà bộ đệm. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi lần đầu bắt gặp thiết kế của đôi giày. Sự kết hợp các màu sắc tươi sáng lại với nhau (gam màu neon), đi cùng với logo được xếp theo dạng layers chồng chéo, và chất liệu trong suốt đang rất thịnh hành hiện nay sẽ làm xiêu lòng bất kì một “thần kinh giày” nào. Bổ sung vô cùng xuất sắc cho toàn bộ sản phẩm là công nghệ LQDCELL trứ danh của PUMA, vừa làm cho bộ đệm trở nên dày hơn, vừa khiến nó êm ái hơn, phù hợp để sử dụng thường xuyên và kết hợp cùng các outfit năng động, trẻ trung.

Và bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi PUMA LQDCELL Optic hiện đã được phát hành với mức giá CHỈ $110 USD (khoảng 2 triệu 800 nghìn đồng). Đây quả thật là một món “hời” lớn dành cho bất kì sneakerhead nào. Hiện nay đôi giày đang được Christian Combs, một nghệ sĩ da màu trẻ tuổi làm đại diện. Bạn hoàn toàn có thể cop được sản phẩm tại website của PUMA và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

PUMA LQDCELL Optic - "Chiến binh" mới của PUMAPUMA LQDCELL Optic - "Chiến binh" mới của PUMA

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top