Giỏ hàng

Reebok Instapump Fury khoác áo mới đầy nghệ thuật với visual artist – Distortedd

Disortedd x Reebok Instapump Fury

Ngày phát hành
2020-01-07
Giá bán
180 USD
Nơi bán
Reebok.com

Lấy cảm hứng từ một chiến dịch quảng cáo vào năm 2001 có tên gọi “It’s A Woman’s World”, Reebok đã làm một chiến dịch “It’s A Man’s World” từ năm 2019 để đề cao sự ủng hộ nữ quyền của mình trong các BST và sản phẩm khác nhau. Các nghệ sỹ đã từng hợp tác cùng Reebok trong chiến dịch dài hạn này cũng toàn những tên tuổi cực xịn: producer WondaGurl, desginer/activist Jazerai Allen-Lord… Và mở đầu 2020, nữ nghệ sỹ visual Distortedd đã hợp tác với Reebok tạo nên một tác phẩm độc đáo trên phiên bản Instapump Fury trứ danh.

Với phong cách nghệ thuật nổi loạn, có phần lập dị của mình, Distortedd đã biến hoá đôi Instapump Fury thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự. Với tông màu sáng và rực rỡ làm chủ đạo, các nhân vật như người ngoài hành tinh được Distortedd minh hoạ trông khá dễ thương và đáng yêu. Bạn sẽ thấy các nhân vật như: tentacles, eyeballs, sharp teeth… xuất hiện. Nếu theo dõi Instagram của cô nàng, bạn cũng sẽ chẳng lạ gì với phong cách hơi dị này.

Distortedd x Reebok Instapump Fury

Theo Distortedd, “Ý tưởng thiết kế này thể hiện rất rõ con người của tôi. Những thứ tôi làm từ trước đến nay nó cứ thế mà xuất hiện. Trông nó như đang gặm nhấm đôi Instapump vậy.”. Là một trong những nghệ sỹ được lựa chọn để nói lên tiếng nói ủng hộ quyền phụ nữ, đây là một vinh hạnh cực kỳ đặc biệt với nữ nghệ sỹ minh hoạ này. Một điểm dễ nhận diện nhất các tác phẩm trong chiến dịch “It’s A Man’s World” chính là dấu pull tab màu đen ở lưỡi gà với đường line màu hồng ở giữa.

Hiện tại, Distortedd x Reebok Instapump Fury đã phát hành trên website Reebok từ ngày 07/01. Với mức giá chỉ 180 USD cho một đôi collab ấn tượng thế này, mình nghĩ bạn nên mua sớm. Không nên bỏ qua phiên bản split-soles lạ mắt này!!!

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top