Giỏ hàng

Reebok Zig Kinetica x Conor McGregor | Từ tay đấm ngông cuồng nhiều người yêu ghét hoá thân hiệp sĩ trừ gian diệt bạo

Reebok Zig Kinetica

Ngày phát hành
2020-03-06
Giá bán
2,990,000 VNĐ
Nơi bán
Reebok Việt Nam

Conor McGregor là một vận động viên môn Mixed Martial Arts người Ireland, hiện đang thi đấu hạng lông của Ultimate Fighting Championship. Anh hiện là đương kim vô địch hạng lông và hạng nhẹ UFC. McGregor là cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ Cage Warriors. Anh cũng là người đầu tiên trong lịch sử UFC cùng lúc nắm giữ cả hai chức vô địch UFC Featherweight và UFC Lightweight và là người thứ 3 trong lịch sử vô địch ở 2 hạng cân khác nhau. (Theo Wikipedia)

Reebok Zig Kinetica x Conor McGregor
Nhân vật Conor McGregor bằng tượng sáp được khắc hoạ bởi Reebok mang tên Zigurine (Source: Reebok.com)

Như là một cách thị uy đối thủ của mình cũng như tạo được một câu chuyện đằng sau nó thì không phải ai cũng có thể làm được. Conor McGrogor đã sở hữu một gương mặt mang tính khiêu khích đối thủ và khi cộng thêm với cái tướng đi thì thật sự làm cho bất cứ kẻ nào cũng muốn nện gã nhừ xương, nhưng đâu phải dễ dàng như vậy.

Conor McGregor trên sàn đấu (Source: internet)

Bên ngoài sàn đấu, Conor McGregor còn biết đến như một cá nhân có phong cách ăn mặc rất đẹp và bản thân anh cũng là một người phải luyện tập thật sự rất chăm chỉ để phục vụ cho sự nghiệp thi đấu của chính mình. Có lẽ chính vì thế mà Reebok đã chọn anh làm gương mặt đại diện cho hãng thể thao đến từ nước Mỹ.

Cornor McGregor x Reebok Zig Kinetica
Cornor McGregor cùng đôi Reebok Zig Kinetica

Là một đại diện của Reebok, Cornor McGregor đều đang ra sức tạo sự ảnh hưởng trên nhiều phương diện, đặc biệt là mảng trang phục thể thao. Vừa qua khi Conor McGregor hợp tác cùng Reebok để chuẩn bị cho chiến dịch tung ra sản phẩm mới trên thị trường mang tên Reebok Zig Kinetica, thương hiệu trang phục thể thao này đã lần đầu tiên đem đến cho khách hàng một đoạn TVC rất thú vị.

Reebok Zig Kinetica đã chính thức bán tại Việt Nam tại cửa hàng Reebok & website Reebok.com.vn với mức giá 2,990,000 VNĐ

Khi Conor McGregor trở về nhà, mọi người có thể thấy gã bước vào một căn phòng toàn đồ chơi của con trai mình và khi ấy gã hoá thân trở thành một Siêu nhân để trừ gian diệt bạo. Trên chân gã là một vũ khí bên cạnh đôi bàn tay sở hữu nắm đấm đầy uy lực, đôi giày Reebok Zig Kinetica.

Conor McGregor tung cước trên đôi Reebok Zig Kinetica
Conor McGregor tung cước trên đôi Reebok Zig Kinetica (Source: Reebok)

Hắn ra chân với một cú đá diệt trừ quái vật ba mắt bằng đất sét & để lại một vết lõm trên gương mặt của quái thú đất sét ba mắt. Reebok đã lồng vào đấy khoảnh khắc mà năng lương toát ra từ đôi giày in hằn lên mặt con quái thú, một đường zig-zag của chính đôi Reebok Zig Kinetica mà hắn mang trên chân.

Quái vật bằng đất sét ăn ngay một cú đá vào mặt, in hẳn phần hoạ tiêt đế của Reebok Zig Kinetica (Source: Reebok)

Hắn vật lộn tiếp với một quái thú, như cái cách hắn vẫn thi đấu hết mình trong lồng Bát giác (Octagon). Knock out rất nhiều các nhân vật quái thú khác, và hắn ngạo nghễ dùng đôi Reebok Zig Kinetica đạp tường và hiên ngang bước qua với động tác Billionaire Strut trông rất ngông nguồng. Tưởng tượng như đôi Zig Kinetica nhà Reebok làm tăng damage cho hắn vậy. Siêu nhân vô đối cuồng phong mang tên Zigurine, theo như tên gọi của đoạn TVC này.

Cái tướng đi Billionaire Strut không lẫn vào đâu được cũng được tái hiện lại. (Source: Reebok)

Tất cả những nhân vật đều được nhào nặn bằng đất sét, dường như ít có thương hiệu nào trước đây sử dụng mô hình đất sét để tạo nên câu chuyện. Ý tưởng này được thực hiện bởi một agency quảng cáo tên Deutsch New York. Quả thật rất thú vị.

Khi xem xong TVC của Conor McGregor và Reebok đã truyền tải một thông điệp đúng với những gì mà Reebok đang xây dựng: Sẵn sàng dấn thân, Vượt giới hạn và khẳng định bản thân. Qua đó truyền thải về đôi sneakers rất đẹp mắt mà Reebok đã phát triển từ công nghệ Zig hơn 10 năm trước đã tạo nên một sự khác biệt rất lớn trong nền công nghiệp giày thể thao trên toàn cầu.

Nếu các bạn yêu thích Conor McGregor, hoặc có thể ghét hắn, nhưng hãy cùng nghía qua đôi Reebok Zig Kinetica Black/Orange Crimson mà hắn mang trên chân. Bởi các bạn biết là bây giờ ở Việt Nam có thể mua dễ dàng phối màu này tại cửa hàng Reebok Việt Nam, hoặc đơn giản là ở nhà dùng vài click chuột và đặt hàng để Reebok ship đến tận tay bạn qua website Reebok.com.vn. Nhớ mang vào chân, sau đó sử dụng cái tướng đi rất bố đời của hắn, xem thử mình có tăng thêm được gấp đôi sức mạnh không nhé.


Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top