Giỏ hàng

S’YTE của Yohji Yamamoto ra mắt BST mới cùng bậc thầy truyện kinh dị Junji Ito

Junji Ito x S'YTE Yohji Yamamoto

Ngày phát hành
2019-12-12
Giá bán
TBC
Nơi bán
theshopyohjiyamamoto.com

Khi hai thần tượng bạn yêu thích kết hợp với nhau sẽ xảy ra điều gì? Vâng! Và đó là BST với những items đậm chất Nhật của Yamamoto với hoạ tiết là các artworks của Junji Ito trong những bộ manga nổi tiếng. Vừa nhìn thấy những hình ảnh lookbook của BST này là mình đã nhanh tay lên bài ngay để thể hiện sự thích thú của bản thân. Không kiềm chế được các bạn à! S’YTE là thương hiệu thời trang chỉ bán online của Yohji Yamamoto. Và đây không phải là lần đầu tiên cả hai hợp tác với nhau. Trước đó, Yohji Yamamoto đã từng giới thiệu một loạt các sản phẩm áo thun với tác phẩm của Junji Ito trên đó. Cá nhân mình thấy những items trước không thu hút sự chú ý của mình nhiều như BST này.

Junji Ito x S’YTE Yohji Yamamoto

Từng items quần và áo đều đậm phong cách nghệ thuật của Yamamoto. Kích thước to quá cỡ. Các lớp layers xen kẽ lẫn nhau. Tông màu tối mang đến cảm giác u ám và thêm phần quái dị cho các bức vẽ của Junji Ito. Những hình ảnh chủ yếu lấy từ series manga đình đám Uzumaki (Vòng Xoắc Ốc) với hai nhân vật chính – Kirie Goshima và Azami Kurotani. Mình cá chắc là bất cứ ai vừa biết đến vị tác giả truyện kinh dị này đều sẽ đọc qua bộ Uzumaki. Gọi nó là bước đệm nhập môn đến thế giới rùng rợn của ông cũng chẳng sai chút nào.

Thật sự bộ đôi này kết hợp với nhau quá ăn ý. Tiếc là mức giá hiện tại không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được. Toàn là từ 6-7 triệu trở lên cho một sản phẩm. Dù cực kỳ yêu thích sự hợp tác của cả hai, nhưng mình đành nhìn chúng qua màn hình thế này thôi. Nếu bạn có dư dả tiền và là fan của Yamamoto lẫn Junji Ito, “must-cop” trong tháng này nhé. Đặt mua tại đây từ 12/12/2019.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top