Giỏ hàng

Thanh niên may mắn nhất năm khi vô tình mua khoang chứa đồ có 6 đôi Nike Mag

Vừa mới đây, một thanh niên đã mua lại một khoang chứa đồ đã quá thời hạn sử dụng tại Albany, Oregon thuộc nước Mỹ và vô tình trong đó có 6 đôi Nike Mag Back To The Future rất giá trị. Chỉ bỏ ra có 75 USD ~ hơn 1,7 triệu VNĐ và giờ đây nó đã trở thành một kho báu.

Nike Mag là một trong những sản phẩm có giá bán lại (resell price) cực kỳ cao bởi câu chuyện gắn liền với bộ phim Back To The Future cũng như tham vọng tạo ra công nghệ & tầm nhìn rất xa của Nike từ những thập niên 80 & 90. Những đôi Air Mag ngay sau đó đã được mua lại với mức giá không tiết lộ. Một trong những người mua đã bỏ một khoản tiền không nhỏ để có thể sở hữu được 3 đôi Nike Mag trong tổng số 6 đôi của chủ nhân khoan chứa đồ.

Kiểm tra trên StockX, Nike Mag đang được bán với mức giá không dưới 11,000 USD ~ hơn 240 triệu VNĐ cho phiên bản năm 2011 và hơn 28,000 USD ~ hơn 550 triệu VNĐ cho phiên bản tự động thắc dây ra mắt năm 2016.

Quả thật, thanh niên mua lại khoang chứa đồ với chỉ 75 USD có thể được xem là thanh niên may mắn nhất năm 2020 rồi đúng không. 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top