Giỏ hàng

Vans ra mắt phiên bản Classic Slip-On công nghệ ComfyCush mới

Vans đã cho ra mắt phiên bản Classic Slip-On, sản phẩm mang tính thương hiệu đặc trưng của nhãn hàng. Phiên bản này ra mắt nhân dịp chào đón năm mới, đồng thời Vans muốn ra mắt công nghệ ComfyCush mới. Chúng ta không còn bắt gặp những tone màu tối giản trắng đen ở dòng Classic Slip-On như thường lệ mà thay vào đó là một lớp áo  hoàn toàn mới với phiên bản nhiều màu sắc hơn.

Vans Classic Slip-On Multi-Color

Với bản phối này Vans đã tái tạo lại hình bóng Classic Slip-On rất linh hoạt như phần upper hoàn toàn bằng vải, với hoạ tiết sọc caro quen thuộc. Sự pha trộn giữa các màu sắc cho phối màu này được chia theo tỉ lệ 50:50 đối xứng lẫn nhau theo từng vùng cụ thể như: phần gót chân, toàn bộ thân giày…Logo Vans được tìm thấy phía sau gót chân trên phần đế giữa và miếng lót giày. Với công nghệ ComfyCush mang lại cho bản phối một đế ngoài mềm mại hơn mang lại cảm giác mềm nhẹ như đi trên một đám mây.  Với cấu trúc được tạo hình bằng bọt và cao su kết hợp hoàn hảo cả về sự thoải mái và độ bám. Đế ngoài bằng cao su mang lại độ bền và sự chịu lực rất tốt.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến Classic Slip-On phối màu multi-color mới nhất của Vans thì bản phối này hiện đã có mặt trên cửa hàng trực tuyến (online store) của công ty với giá bán lẻ $65 USD cho mỗi sản phẩm.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top